Ý tưởng sân vườn thông minh thiết kế trên sân thượng hoặc mái nhà trong phố

Ý tưởng sân vườn thông minh thiết kế trên sân thượng hoặc mái nhà trong phố

Mảng xanh thoáng mát của những thiết kế sân vườn thông minh đang xuất hiện ngày càng nhiều trong những thị thành đang trên đà lớn mạnh. Ý tưởng về một khu vườn nhỏ trên mái hoặc sân thượng với thể là biện pháp giúp đem màu xanh tới các ngôi nhà.

Vậy, làm cho thế nào để bạn thi công sân vườn thông minh nhỏ xinh ngay trên mái nhà, sân thượng của mình?

Lợi ích của vườn trên mái nhà đa dạng khi bạn sở hữu 1 khu vườn nhỏ trên mái nhà và các kiến trúc sư đã chỉ ra việc tiết kiệm diện tích cũng như chi phí đầu tư một khu vườn nhỏ trên mái là biện pháp chống nắng nóng hiệu quả. Cây xanh giúp giảm công đoạn hấp thụ nhiệt giúp ngôi nhà luôn được mát mẻ nên sẽ tiết kiệm điện điều hòa.

Cây xanh góp phần làm sạch bầu không khí ô nhiễm của thành thị, giảm lượng không khí độc hại trong sinh hoạt hàng ngày của những gia đình.

Giảm lưu lượng nước mưa nhờ thiết kế thi công sân vườn thông minh hiện đại, thảm cây xanh được xây dựng trên mái sở hữu khả năng thấm nước mưa tới 80% nhờ đó giảm sức ép cho hệ thống thoát nước mưa, tăng độ bền của hệ thống này.

Theo những nghiên cứu, 1 vườn cây nhỏ trên mái đóng vai trò như bức tường xanh cản tiếng ồn lên tới 8 decibel bên ngoài.

Bí quyết thi công sân vườn thông minh mini trên mái nhà. 2 bí quyết làm vườn đứng và dạng treo tường trên mái nhà đang được ứng dụng rộng rãi nhất ngày nay. Tuỳ vào điều kiện và giá thành, bạn muốn lựa chọn phương án thi công thích hợp cho căn nhà của mình.

https://sanvuonhoangkim.com/san-vuon-thong-minh-hien-dai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *