Xu hướng thiết kế sân vườn thông minh hiện đại thân thiện môi trường

Xu hướng thiết kế sân vườn thông minh hiện đại thân thiện môi trường

Ngày nay xu hướng ưa chuộng thiết kế thi công sân vườn thông minh hiện đại thân thiện môi trường tiếp tục là một Dự án được quan tâm nhiều.

Cải tạo phần sân trước ngôi nhà có tính cổ điển xen lẫn tính chất của vùng sa mạc California, và cũng giống đa dạng ngôi nhà ở khu vực này, khu vực đậu xe và con đường lái vào nhà khá rộng và ko với hàng rào biệt lập. Không những thế chỉ mang một màu xi măng thực thụ tạo nên không gian nhàm chán cho nơi đây.

Bài toán gia chủ đưa ra là hãy tạo ra 1 khoảng không gian mở với sân vườn thông minh đẹp mắt, đồng điệu mang toàn bộ ngôi nhà và lôi kéo ánh mắt người đi đường.

https://sanvuonhoangkim.com/san-vuon-thong-minh-hien-dai

Sau lúc được cải tạo sân vườn và kiến tạo tiểu cảnh xanh phần lớn trong sân ngôi nhà, mẫu cổng rào màu tươi đã giúp ko gian nhà tràn đầy năng lượng hơn, hòa hợp cảnh sắc của vùng Palm Spring, California hơn. Sân vườn thông minh dạng đứng treo tường cũng cho ngôi nhà có một không gian riêng cần phải có.

Tiểu cảnh trong vườn được trồng mới hoàn toàn, với những cây dễ trồng, phù hợp phong thủy nhà. Hệ thống cửa chính được lắp kính phủ mờ mang màu xám nhạt để cân bằng với tông màu tươi sáng của hàng rào.

Thi công sân vườn thông minh đa năng thiết kế hiện đại theo phong thủy phù hợp. Sân vườn Hoàng Kim chuyên bày trí tiểu cảnh, cải tạo mỹ quan, phối cảnh không gian mở, làm hòn non bộ thác nước… đủ size, diện tích và địa hình.

Hotline: 0906.918.229

Địa chỉ: 40 Đường số 8, Khu Dân Cư Hồng Long, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Email: sanvuonhoangkim@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *