Vườn rau sạch tự trồng dạng đứng với thiết kế thi công sân vườn đơn giản tại nhà

Vườn rau sạch tự trồng dạng đứng với thiết kế thi công sân vườn đơn giản tại nhà

Những mẫu vườn tường đứng, gia chủ cần nhờ tới dịch vụ thi công sân vườn để lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt. Hệ thống này sẽ giúp gia chủ chẳng hề tốn phổ quát công sức tưới nước, phòng phân.

Mọi chất dinh dưỡng đã phê duyệt dung dịch thủy sinh để tưới cho vưởn rau. Hiện tại dòng thi công sân vườn trồng rau sạch này thường được đặt trong phòng bếp để vừa trang trí, vừa phân phối thực phẩm sạch mà còn hút bớt mùi khó chịu.

Ko giống như vườn tường đứng, mẫu vườn rau sạch vườn treo gia chủ với thể tự ngoại hình tại nhà. Kiểu vườn này vẫn sử dụng đất để trồng rau nên cần có dụng cụ để đựng. Gia chủ sở hữu thể tận dụng chai lọ, bình thậm chí là dép cũ để làm cho nơi trồng rau.

Hài hòa có đấy, bề ngoài vườn rau sạch dạng treo tường sẽ cần thêm dây treo, móc treo để đính lên tường. Nếu như gia chủ muốn thi công sân vườn cho độc đáo mang thể dùng thêm các thanh gỗ để tạo hình mới lạ. Thay vì đóng đinh phổ quát lần để treo các chậu rau lên tường thì đóng vào gỗ sẽ tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà.

Kiểu thi công sân vườn treo này tiêu dùng đất để trồng cây nên không hạn chế khỏi sâu bệnh. Gia chủ mang thể thay thế bằng dung dịch thủy sinh để trồng và phối hợp thêm hệ thống nhỏ giọt. Để thu hoạch nhanh thì rau xanh hoặc các mẫu quả ngắn ngày sẽ phù hợp hơn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *