Trang trí phòng khách với không gian nội thất được thiết kế thi công hiện đại

Trang trí phòng khách với không gian nội thất được thiết kế thi công hiện đại

Đối với phòng khách – “trái tim” của không gian nội thất – gia chủ không nên chọn các cây có lá quá nhỏ và dài ngùng ngoằng, bởi khi mọc um tùm sẽ tạo ra nhiều ko khí bị động, những thành viên hay cải vã, tác động đến sức khỏe. Ngoài ra, cần phải bỏ ngay các cây đã chết trong nhà để tránh tích tụ những điều ko may mắn.

Gia chủ tham khảo 1 số mẫu cây dùng thi công sân vườn cho từng phòng như: cây phát tài, lưỡi hổ, thường xuân cho phòng khách, mùi hương thoang thoảng dễ chịu của hoa nhài là chọn lựa phải chăng cho phòng ngủ hay khả năng lọc ko khí rẻ của lô hội sẽ giúp phòng tắm của bạn mau chóng ko còn những mùi hóa chất xà phòng sau khi tắm rửa.

– Màu sắc nội thất: Quyết định màu sắc cho nội thất ngôi nhà chính là quyết định linh hồn cho ngôi nhà bởi màu sắc là yếu tố rất quan yếu trong việc chi phối xúc cảm của con người. Để “biến tấu” màu sắc cho ngôi nhà thân thương của mình, bạn cần nắm được những quy luật phối màu cơ bản.

Khi thiết kế tiểu cảnh thi công sân vườn với bảng màu, gia chủ có thể vận dụng các hình thức phối màu cơ bản như phối màu đơn sắc monochrome, phối màu kiểu liền kề, phối màu kiểu tương phản complimentary. Trong trường hợp cần tới những chuyên gia màu sắc nhưng ngân sách lại eo hẹp, bạn mang thể tự phối màu thông qua các vận dụng của các nhãn hàng sơn uy tín, điển nghe đâu áp dụng của sơn Jotun giúp gia chủ thuận lợi phối và chọn lọc màu sắc nội/ngoại thất

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *