Thiết kế vườn đẹp có hòn non bộ tươi mát với nhiều mẫu đẹp độc đáo

Thiết kế vườn đẹp có hòn non bộ tươi mát với nhiều mẫu đẹp độc đáo

Đặc điểm và những mẫu thiết kế vườn đẹp có hòn non bộ

Nhiều người yêu thiên nhiên và mong muốn có một thiết kế sân vườn đẹp gắn liền với nó. Hãy cùng khám phá những thiết kế vườn đẹp được kết hợp với tiểu cảnh hòn non bộ.

Thiết kế vườn đẹp luôn là một kiến trúc hoàn hảo với nhiều người yêu thích bởi gắn liền với thiên nhiên đặc biệt khi kết hợp với tiểu cảnh hòn non bộ.  Vậy thiết kế vườn đẹp có những đặc điểm gì nỏi bật? Hay sự kết hợp hoàn hảo giữa hòn non bộ đẹp với.  Những mẫu thiết kế sân vườn có hòn non bộ độc đáo và ấn tượng?

Cách bài trí hòn non bộ trong thiết kế vườn đẹp

Trong cách bố trí thiết kế vườn đẹp ở Việt Nam hòn non bộ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách thiết kế hòn non bộ đẹp, đơn giản mà lại ấn tượng.

Không phải hòn non bộ đẹp nào cũng phù hợp với không gian sân vườn, nên bạn cần tham khảo những người đã biết, có kinh nghiệm hoặc nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư để có những gợi ý hay những ý kiến để thiết kế hòn non bộ đẹp phù hợp thiết kế sân vườn.

Để tạo hòn non bộ ấn tượng thì việc lựa chọn chất liệu làm hòn non bộ cũng khá quan trọng như: đá chống thấm, đá đỏ, đá xanh, gạch men và đường ống nước phù hợp với hòn non bộ, đồng thời thiết kế thêm một số đèn điện tạo sự lung linh huyền ảo cho tiểu cảnh.

Những lưu ý khi thiết kế vườn đẹp và hòn non bộ ngoài trời

Nói đến hòn non bộ trong thiết kế vườn đẹp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến phong cảnh núi non, sông nước, hình ảnh của những chú cá lượn vòng, một tác phẩm được hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên. Nhưng để có được một tác phẩm hòn non bộ phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong cách cũng như cách bố trí sản phẩm sao cho phù hợp mang tính thẩm mỹ. Không gian thiên nhiên là yếu tố quan trọng để ta có môt tác phẩm hoàn hảo cho sân vườn.

Có một số đều bạn cần chú ý khi xây dựng hòn non bộ trong thiết kế thi công sân vườn đẹp đó là hướng nước chảy sao cho hứng vào trong như vậy theo phong thủy sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ. Hòn non bộ nên làm số lượng các ngọn núi là số lẻ 3,5 ,7,.. không nên làm số chẵn. Thiết kế hòn non bộ nên làm cao, thấp không nên làm bằng nhau, hồ nước trong hòn non bộ có hình bán nguyệt, uốn lượn mềm mại, không nên quá góc cạnh sẽ làm chi tiết trở nên thô cứng.

Để trồng cây trên hòn non bộ nên là loại cây lá kim, nhỏ, thấp, thân to, uốn lượn. Các loại cây được kết hợp với hòn non bộ đá là cây tùng, sung, si, kim quýt,… bởi các loại cây này không cần dùng nhiều đấy, dễ trồng, dễ chăm sóc, sống lâu và thông dụng dễ tìm và dễ mua.

Hiện nay, thiết kế hòn non bộ dành cho thiết kế vườn đẹp thường được chia làm hai loại: Hòn non bộ khô và ướt, loại khô thường sử dụng đá, sỏi hay các chậu cây cảnh. Hòn non bộ ướt thường có thêm hồ cá hay thác nước hoặc bạn có thể sử dụng được cả hai. Chính vì sự khác nhau đó nên mỗi loại non bộ lại nên đặt ở một những vị trí khác nhau trong không gian sân vườn.

Sự khác biệt ở giữa những nơi chuyên về hòn non bộ cho thiết kế vườn đẹp chính là ở ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng khi hoàn thiện. Vì vậy, bạn cần đến một người tư vấn chuyên nghiệp trong quá trình từ thiết kế đến thi công và trang trí sân vườn. Với kinh nghiệm thiết kế vườn đẹp chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách một tiểu cảnh hòn non bộ ấn tượng, hợp phong thủy. Mang cả không gian xanh, thiên nhiên với cây cỏ, có nước, có cá….

Nếu bạn đang co nhu cầu về thiết kế hòn non bộ hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được những thiết kế ấn tượng nhất trong mọi không gian. Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *