Thiết kế cải tạo chuồng gia súc thành nhà biệt thự triệu đô theo phong cách tối giản

Thiết kế cải tạo chuồng gia súc thành nhà biệt thự triệu đô theo phong cách tối giản

Điều tưởng như không thể này lại được chuyên gia Rob Lond-Caulk hiện thực hóa với 1 thành quả mỹ mãn tới khó tin. Trước lúc được cải tạo, dự án là một chuồng gia súc cũ ở hạt Norfolk, Anh quốc.

Sau khi nhận thấy tiềm năng đến trong khoảng khu đất và tòa nhà cũ kỹ này, chuyên gia Rob Lond-Caulk đã quyết định thực hiện một cuộc đại trùng tu thi công sân vườn và kết quả là biến nó trở thành vi la hạng sang trị giá hơn 1,3 triệu USD, điều không ai dám tin lúc mọi việc vừa mới bắt đầu.

Tòa biệt thự mới với tên “Old Grain Store” sở hữu cấu trúc gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 3 phòng tiếp khách, 1 phòng giải trí.

Dĩ nhiên, dự án còn được tích hợp hàng loạt những nhân tiện nghi xứng tầm có 1 ko gian sống triệu đô.

Trong khoảng 1 nhà kho cũ kỹ, Công trình giờ đã khoác lên mình vẻ ngoài sang chảnh, tinh tế và hợp thời. Chất liệu gỗ được sử dụng thi công sân vườn là 1 bí quyết tối đa cho phần ngoại thất để thích hợp sở hữu một vi la nghỉ dưỡng chốn thôn dã.

Kế bên ngôi nhà chính được vun đắp trên nền của phần chuồng trại cũ, Rob Lond-Caulk cũng cho xây thêm 1 gara để xe đồng bộ về phong cách mẫu mã.

Ko gian nội thất tiêu dùng gam màu trắng khiến cho chủ đạo nhằm tạo ra vẻ đẹp cao nhã hiện đại, đồng thời giúp nới rộng diện tích sống về mặt thị giác. Ngoài ra, những chất liệu bỗng dưng như đá, gỗ cũng xuất hiện khá thường xuyên ở các gian phòng, để đáp ứng mạch liên kết có ngoại thất cũng như cảnh quan, song song có đến cảm giác thư giãn, an nhiên cho gia chủ. Khu vực toát lên vẻ tiên tiến mạnh mẽ nhất trong Old Grain Store có nhẽ chính là phòng bếp.

Sự tân thời được biểu thị cùng lúc qua thời trang thiết kế, thi công tiểu cảnh nét trang hoàng vuông vắn, tinh giảm cho tới những đồ vật làm bếp tối tân.

Nhằm tập hợp vào các giây lát quây quần và sinh hoạt chung của cả gia đình nên khu vực phòng khách được ưu ái sắp đặt cho 1 diện tích rất to. Bốn phòng ngủ đều sở hữu mẫu mã rộng, màu sắc tươi sáng theo bắt mắt chung của khái quát ngôi nhà.

Mỗi phòng ngủ được đi kèm mang một phòng tắm “xứng tầm” bên cạnh đó còn mang 1 phòng tắm nằm độc lập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *