Tận dụng không gian gầm cầu thang để mang sân vườn xanh mát vào trong nhà

Tận dụng không gian gầm cầu thang để mang sân vườn xanh mát vào trong nhà

Các bản thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh cầu thang đơn giản chỉ cần đá, sỏi, cây cối và đồ trang trí. Số lượng cây cũng không cầu quá rộng rãi, chỉ vài cây cũng đủ.

Đá và sỏi được tiêu dùng theo hai bí quyết khác nhau. Kiểu thông thường được phổ thông người ứng dụng chính là rải ra khu vực gầm cầu thang như nền của 1 bức tranh nghệ thuật.

Cách thi công sân vườn độc đáo hơn là tiêu dùng để làm tranh đá. ngoài ra chẳng phải au cũng sở hữu thể sáng tạo nên những bức tranh đá ấn tượng.

Phần chính là mẫu mã sở hữu thể đặt 1 bình lớn trên nền sỏi mới rải và hài hòa thêm một vài đồ trang hoàng bằng sứ nhỏ. Nếu không gia chủ cũng sở hữu thể thi công sân vườn tiểu cảnh cầu thang đơn giản với cây cảnh. Cây cối biểu tượng cho sự lớn mạnh và hòa hợp sẽ giúp đem đến điều lành cho gia đình.

Gia chủ có thể chọn lựa những chiếc cây sở hữu ý phải chăng nhưu kim ngân, kim tiền, lưỡi hổ, bạch mã hoàng tử… Mỗi chiếc cây sẽ đem đến ý nghĩa khác nhau như sức khỏe, tiền tài hoặc đơn giản và sự hòa thuận.

Phối hợp mang đó, gia chủ cần thi công sân vườn thêm hệ thống ánh sáng để giúp không gian tại đây sáng sủa hơn. Gầm cầu thang luôn tăm tối và được biết tới như nơi sở hữu sát khí mạnh nhất trong nhà. Ánh sáng sẽ xua bớt sát khí và đem tới điềm lành cho gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *