Sáng tạo cảnh quan xanh không gian mở với thiết kế sân vườn thông minh đẹp

Sáng tạo cảnh quan xanh không gian mở với thiết kế sân vườn thông minh đẹp

Ngôi nhà nằm ngay trên trục phố chính của thành thị nên hàng phải chịu chứa phổ biến tiếng ồn và khói bụi. Và bãi cỏ trước nhà chẳng giúp chủ nhà thư giãn được gì hơn với ko gian ngoài trời thoáng rộng.

Thiết kế thi công sân vườn thông minh hiện đại giúp biến bãi cỏ chẳng thể nào chán hơn thành một khu sân vườn đa năng nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Thi công sân vườn thông minh với tiểu cảnh xanh phù hợp phong thủy giúp cho ngôi nhà có nét đương đại, hào phóng nhưng giữ được không gian riêng tây cho gia chủ.

Bằng tiểu cảnh vườn dạng đứng treo ốp tường giảm tiếng ồn trong đô thị, ở phần đầu hàng rào là những chấn song gỗ cho phép ánh sáng xuyên vào khoảng sân trong nhà. Ngôi nhà được kiến tạo cảnh quan xanh không gian mở với thiết kế sân vườn thông minh sau đó cũng được ốp tường bằng gỗ cùng màu để tạo tính đồng bộ cho dự án.

Trái ngược lại với sở thích tây riêng của ngôi nhà trên, gia đình 3 người của cô Sacha McCrae lại thích biến đổi khu đất trước nhà của mình thành một không gian mở giữa sân vườn thông minh đa năng nhiều cây xanh, nơi dành cho các buổi tiệc tùng, họp mặt gia đình.

Sở hữu diện tích khu nhà lên đến 427m2, ngôi nhà của Sacha tọa lạc tại San Clemente, bang California. Ngôi nhà rộng to nhưng lại chưa được chủ nhà quan tâm coi sóc đến cảnh quan bên ngoài nên đã trở thành hoang vu, dù nhà nhìn ra cảnh biển tuyệt đẹp của California.

Sau khi được thiết kế thi công sân vườn thông minh phù hợp phong thủy lại và dẹp bỏ bụi xương rồng trước nhà, khu sân vườn đã trở thành địa điểm quen thuộc cho các buổi nói chuyện, tập hợp và quây quần bên nhau. Những cây cảnh trong khu vườn được trồng mới hoàn toàn, với những cây dễ trồng, phù hợp được chăm sóc bởi hệ thống tưới tiêu tự động và màu sắc phổ thông đã biến nơi đây như là 1 thiên đàng thực thụ.

https://sanvuonhoangkim.com/san-vuon-thong-minh-hien-dai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *