Sân vườn đẹp nhất nhờ 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế thi công sân vườn

Sân vườn đẹp nhất nhờ 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế thi công sân vườn

4 nguyên tắc giúp bạn có sân vườn đẹp nhất

Để có một thiết kế sân vườn đẹp nhất bạn cần chú ý những nguyên tắc dưới đây để có một không gian sân vườn hoàn hảo.

Để có một sân vườn đẹp nhất thì sự sáng tạo là rất cần thiết bởi điều này mang lại những nét độc đáo cho khoảng không gian sân vườn. Nhưng có những nguyên tắc cơ bản mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình thiết kế. Đây là điều mà được những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm– những người đã dành cả tâm huyết để làm lên những khu vườn độc đáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 8 nguyên tắc cơ bản trong thiết kế sân vườn đẹp nhất áp dụng không gian sân vườn.

 4 nguyên tác cơ bản để có sân vườn đẹp nhất

Tính thống nhất trong không sân vườn

Đây là điều cần quan tâm bởi sự lặp đi lặp lại một cách có trật tự và thống nhất các yếu tố về : chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế để có được sân vườn đẹp nhất. Nếu áp dụng nguyên tắc này sẽ đem lại một phong cách độc đáo cho mỗi thiết kế, đặc biệt là khi bạn muốn tạo ra một cảnh quan sân vườn theo một chủ đề thống nhất. Chẳn hạn, nếu là người yêu thích tiểu cảnh hòn non bộ, bạn có thể tạo ra một thiết kế sân vườn với chủ đề bằng cách sử dụng các loại hòn non bộ, cũng như sử dụng đá để xây dựng, hay các đồ trang trí khác có liên quan. Tất cả được sắp xếp theo một thể thống nhất sẽ mang đến cho bạn một khu vườn không những đẹp mà còn có phong cách riêng.

Sự đơn giản trong cách bài trí

Đơn giản được áp dụng trong hầu hết các thiết kế thi công sân vườn đẹp nhất. Bởi trong nghệ thuật nhiếp ảnh, các nhiếp ảnh gia tối giản những chi tiết không cần thiết để tập trung vào những gì mà yếu tố quan trọng, những chi tiết muốn nhấn mạnh theo đúng ý tưởng. Trang trí sân vườn đẹp nhất một cách đơn giản theo một chủ đề nhất định, hạn chế sử dụng quá nhiều vật trang trí.

Tính cân bằng trong thiết kế

Tính cân bằng trong thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp nhất bao gồm sự cân bằng mọi mặt hay sự cân bằng về một khía cạnh nhất định nào đó. Có hai dạng cân bằng được sử dụng đó là cân bằng đối xứng và cân bằng không đối xứng.

Về màu sắc sân vườn đẹp nhất

Điều tốt nhất mà màu sắc trong mọi cảnh quan sân vườn là vẻ quyến rũ và thực tế của cuộc sống. Những gam màu ấm như màu đỏ, vàng và cam thường được sử dụng ở phía trước của một thiết kế cảnh quan sân vườn.Còn những gam màu lạnh như xanh lá, xanh dương. Màu trung tính đó là  xám, đen, trắng nên sử dụng như màu nền kết hợp với các màu tươi sáng ở phía trước rất linh hoạt, nhưng nên hạn chế sử dụng.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu từ quý khách hàng để có được những thiết kế sân vườn đẹp nhất, phù hợp với từng không gian riêng. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thiết kế sân vườn đẹp sao cho phù hợp nhất để có thể kết hợp được với nhiều những tiểu cảnh khác nhau như hòn non bộ. Việc thiết kế hòn non bộ đẹp cũng là một gợi ý phù hợp và bạn cần tìm đến những người có chuyên môn, có sự am hiểu về lĩnh vực này mới có thể có kết quả tốt. Chúng tôi sẽ một địa chỉ uy tín và tin cậy luôn mang đến cho quý khách những tiểu cảnh hòn non bộ thật ấn tượng cho thiết kế sân vườn đẹp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *