Kiến trúc sân vườn thiết kế bản mẫu độc quyền thi công sân vườn tp.hcm

Kiến trúc sân vườn thiết kế bản mẫu độc quyền thi công sân vườn tp.hcm

Trong vòng xoáy quay cuồng của cuộc sống khiến quý khách không có thời gian để chăm chút cho ngôi nhà của mình. Nhưng quý khách  vẫn muốn ngôi nhà của mình có một khoảng sân vườn đẹp mà không cần phải mất quá nhiều công sức chăm sóc. Vậy thì không thể bỏ qua bài viết này dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách  có thêm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc sân vườn mà không cần tốn công chăm sóc.

Tối ưu hóa không gian sinh hoạt ngoài trời bằng những chậu cây

Chia không gian hợp lý

Quý khách cần hiểu rõ những kinh nghiệm mà bài viết này mang đến, không có cái gì đẹp mà không cần đến bàn tay con người chăm chút. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp quý khách giảm công sức chăm chút sân vườn của ngôi nhà mình mà vẫn có một không gian như ý muốn. Để được như vậy quý khách cần phải chú ý từ những công đoạn đầu tiên khi thiết kế để chúng ta đỡ mất thời gian chỉnh sửa quá nhiều lần. Kiến trúc sân vườn của ngôi nhà quý khách không cần rộng quá nhưng cũng không nên hẹp quá. Quý khách nên tính toán kích thước sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà.

Tận dụng diện tích trong khu vườn nhỏ để có không gian sống sinh động

Quý khách chỉ cần thiết kế một mẫu sân vườn đơn giản nhưng cần phải tính toán những vật liệu và đồ vật trang trí trước khi thi công như gạch lát nền màu gì, trồng những loại cây gì, hoa nào, màu sắc ra sao cho phù hợp với kiến trúc và màu sơn của ngôi nhà. Ngoài ra, quý khách cần bố trí chia không gian trồng các loại cây, thành hàng, lối ngay ngắn phù hợp với tầm nhìn.

Sắp xếp bố cục hợp lý

Chọn màu sắc rực rỡ nổi bật và hợp tông màu cho đồ dùng trong vườn

 

Sau công đoạn chia không gian đến công đoạn sắp xếp bố cục sao cho hợp lý ở sân vườn nhà quý khách . Với sở thích của mình quý khách  hoàn toàn có thể lựa chọn những loại cây, hoa mà mình yêu thích từ màu sắc đến mùi hương. Cách tuyệt vời nhất là trồng cây trong những rào và tách chúng ra bằng những khoảng hở. Ngoài ra, khi thiết kế kiến trúc sân vườn quý khách có thể mua những loại cây trồng nhỏ để có thể uốn nắn hình dáng của cây tốt hơn là mua cây lớn. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian chăm sóc cây một cách đáng kể.

Thay đổi chiều cao của cây trồng

Trân trọng những “sản phẩm” thủ công như sỏi, đá tự nhiên

 

Việc thay đổi chiều cao của cây trồng và quy định chiều cao của cây ngay từ đầu rất quan trọng. Khi thiết kế kiến trúc sân vườn, quý khách cần phải phác thảo được vị trí các cây trồng với chiều cao ra sao cho phù hợp. Quý khách  nên cân chỉnh tán lá của cây theo loại cây trồng nên có chiều cao khác nhau và lưu ý chúng nên được trồng tách ra thuận lợi cho việc đi lại. Vì vậy, quý khách  sẽ không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm sóc cho cây trồng của quý khách. Và mỗi khi chăm sóc vườn cây quý khách chỉ cần cắt, tỉa theo đúng như trạng thái ban đầu mà không phải suy nghĩ nhiều về hình dáng cũng như độ cao của cây.

Áp dụng những kĩ thuật từ thù công tới hiện đại để giúp sân vườn trở nên đẹp mắt

 

Điều cơ bản là quý khách chỉ cần quét dọn sân vườn và tỉa bớt cành cây đi chỉ một tháng một lần là khu vườn của quý khách sẽ trở nên sạch sẽ và gọn gàng. Khi quý khách thiết kế kiến trúc sân vườn quý khách không cần phải làm vườn mới, có thể cải tạo lại, tận dụng tối đa diện tích khu vườn nhỏ sẵn.

Thắp sáng khu vườn bằng năng lượng đến từ thiên nhiên – mặt trời

 

Vậy là với những kinh nghiệm thiết kế kiến trúc sân vườn trên đây. Quý khách hoàn toàn có thể có một khu sân vườn nhỏ mà hoàn toàn không tốn thời gian chăm sóc chúng. Quý khách có thể áp dụng ngay những kinh nghiệm mà chúng tôi gửi tới để có thể giảm thiểu thời gian chăm sóc mà vẫn có không gian với cỏ, cây, hoa, lá, đất, nước hòa quyện mang đến bầu không khí trong lành. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật thêm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc sân vườn mới nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *