Căn nhà nhỏ với không gian sống tiện nghi tối ưu hợp lý đến kì diệu

Căn nhà nhỏ với không gian sống tiện nghi tối ưu hợp lý đến kì diệu

Một kiến trúc sư người Nhật đã tạo nên một căn nhà “tí hon” cho hai người đông đảo tiện thể nghi nhu yếu chỉ vẻn vẹn trong ko gian 19m2. Được mệnh danh là Ngôi nhà tình ái hai, ngôi nhà này được xây trên mảnh đất vẻn vẹn 29,5m2.

https://sanvuonhoangkim.com/

Tác kém chất lượng của ngôi nhà cổ tích này là một kiến ​​trúc sư, giảng viên bậc nhất của trường Đại học Nghệ thuật Waseda – Takeshi Hosaka. Sau 10 năm sống trong Ngôi nhà ái tình 1 (hoàn tất năm 2005), Takeshi Hosaka tiếp tục tạo nên Ngôi nhà tình yêu thứ 2 này với ý tưởng tạo ra 1 ko gian không chỉ thích hợp mang các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày, mà còn tiện nghi và phù hợp mang cá tính sống của anh. Ngôi nhà này đáp ứng được số đông những buộc phải ấy, bất chấp sự giảm thiểu về diện tích. Thêm vào đấy, nhà nằm trong ngõ nhỏ còn đảm bảo sự yên ổn tĩnh, tây riêng.

Ngôi nhà được tạo nên từ các khối bê tông với bề ngoài khôn xiết thông minh. è nhà được kiểu dáng vươn cao đem đến cảm giác rộng rãi hơn. Thiết kế thi công giếng trời tại trung tâm được ngăn đôi, có thể đón ánh sáng được trong khoảng mọi hướng khiến căn nhà luôn sáng sủa vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Hơn nữa, nội thất, cửa chính bằng kính, cửa sổ đều được tính toán để vừa đem đến cảm giác ko gian rộng mở, vừa giúp ko khí lưu thông, phải chăng cho sức khỏe con người.

Nhà có một phòng bếp trọng điểm nhỏ gọn, một phòng ngủ cho hai người, sân nhỏ sở hữu bồn tắm ngoài trời, phòng tắm mang tất cả vòi sen, nhà vệ sinh biệt lập và một phòng khách đa năng. Căn phòng đa năng này với thể được dùng làm phòng khách hoặc phòng ăn có cửa kính to, cao tới tận è nhà, view nhìn ra ngõ nhỏ thoáng đãng và tràn trề ánh sáng thiên nhiên.

https://sanvuonhoangkim.com/

Để tiết kiệm ko gian, ngoài các bức tường, các đồ nội thất như bồn tắm ngoài trời, ghế ăn, tủ sách, những giá và ô lưu trữ đồ đoàn… cũng được thiết kế nhất thiết từ các khối bê tông. Nhìn chung, bí quyết sắp xếp thuần tuý nhưng cực kỳ thông minh đã đem đến cảm giác 1 không gian hài hòa, hợp lý, tận dùng tới từng cm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *