Cách trang trí sân vườn nhà hàng với tiểu cảnh thiết kế theo chủ để sang trọng

Cách trang trí sân vườn nhà hàng với tiểu cảnh thiết kế theo chủ để sang trọng

Góc nhà hàng với thể trang trí bằng những cây xanh lớn hoặc cây dây leo bao quanh co cửa sổ. Trên bàn chỉ nên đặt các giỏ hoa nho nhỏ để tạo điểm nổi bật mà không choáng chỗ bàn ăn.

Chủ đầu cơ cũng với thể đổi thay bằng cách thi công sân vườn dạng đứng cho nhà hàng của mình sở hữu những dòng thực phẩm như rau, dâu tây, hoa… Đây vững chắc sẽ là điểm mới lạ riêng mà không đâu vào đâu có được. Để thích hợp sở hữu bắt mắt mẫu mã sân vườn, chủ đầu tư cũng nên tuyển lựa bàn ghế từ gỗ hoặc tre, trúc.

Gỗ được ưa chuộng hơn cả vì vẫn mô tả được vẻ đẹp cổ điển đẳng cấp mà không “lệch tông” có thi công sân vườn. Hồ cá Koi bên ngoài nhà hàng hoặc đài phun nước cũng sẽ tạo nên vẻ đẹp rất “bỗng nhiên”.

Đối với các nhà hàng sở hữu thêm khoảng sân phía trước thì nên thêm vào chút cây xanh để khiến cho mới ko gian. phổ thông thực khách thích ngắm cảnh bên ngoài lúc đêm xuống hơn là ngồi ăn trong nhà hàng chỉ sở hữu 4 vách tường dù chúng được trang hoàng đẹp đến đâu.Cách trang trí sân vườn nhà hàng với tiểu cảnh

Nhà chòi lá, nhà chòi tre cũng được đam mê lúc dùng cho không gian bên ngoài này. Kết hơp với thi công sân vườn là hệ thống ánh sáng sẽ giúp nhà hàng trở thành lung linh hơn lúc đêm về.

 


Sân vườn Hoàng Kim luôn nỗ lực đem đến bạn những thiết kế sân vườn, xây dựng tiểu cảnh, thi công sân vườn cảnh quan chuyên nghiệp, tạo không gian mở thoáng mát, xây lắp hồ cá, làm hòn non bộ… chuyên nghiệp với tất cả các quy mô, diện tích nhỏ đến lớn, trong nhà hay ngoài phố…

SĐT: 0906.918.229

Đ/C: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: sanvuonhoangkim.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *