Cách đơn giản để bạn sỡ hữu thiết kế sân vườn thông minh thân thiện môi trường

Cách đơn giản để bạn sỡ hữu thiết kế sân vườn thông minh thân thiện môi trường

Phương án thi công sân vườn thông minh hiện đại thường theo phương án này, bạn cần chuẩn bị những lớp nền và đất thật tốt để cây cối sinh trưởng thường ngày như ở dưới mặt đất.

Về đất thì cần mang hầu hết 6 lớp như sau:

Lớp thứ nhất: lớp sàn bê tông sân thượng của mái nhà.

Lớp 2: lớp sơn không thấm nước để nước không ngấm xuống tầng dưới gây ngấm nước vào tường. mang lớp này, bạn mang thể tự sắm sơn về sơn sở hữu chi phí khoảng từ 230,000 tới 280,000đ/m2.

Lớp 3: lớp Drain Cell giúp thoát nước, không gây ngập úng cho các cây trồng. chi phí dành cho lớp này trong khoảng 350,000 tới 380,000đ/m2.

Lớp 4: lớp vải địa công nghệ. Nhiệm vụ của lớp này là ngăn cho tầng đất cát phía trên sân vườn thông minh đã thi công ko rơi xuống lớp thoát nước. giá bán khoảng trong khoảng 15,000 tới 20,000đ/m2.

Lớp 5: lớp cát sông ngăn nhằm ko cho đất sét bịt kín những lỗ thoát nước của vải địa.

Lớp 6: lớp đất trồng. Độ dày hay mỏng của lớp này tùy theo dòng cây trồng bạn muốn trồng. Công thức lớp này thường chia theo tỷ lệ 2:2:1 (hai phần đất, 2 phần cát sông, 1 phần hổ lốn tro trấu, xơ dừa đã hoại mục).

Lớp 7: là những dòng cây trồng theo thị hiếu của bạn.

Phương án thi công sân vườn thông minh đa năng áp dụng khoa học GTC của Singapore So mang phương án thi công thông dụng, phương án này gồm phổ biến lớp hơn và việc chuẩn bị cũng tốn giá thành hơn.

https://sanvuonhoangkim.com/san-vuon-thong-minh-hien-dai

Ngoài ra, năng suất cây trồng tốt của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Phương án này cần chuẩn bị 9 nhân tố, bao gồm: Lớp RC Floor slab là sàn bê tông tầng thượng của gia đình bạn.

Lớp waterproofing là lớp không thấm nước để nước ko thấm xuống tầng dưới nhà.

Lớp protection: đây là lớp vữa bảo kê hai lớp dưới hạn chế khỏi sự phá huỷ của nước và những vi sinh vật trong đất. Lớp versicell: bao gồm vỉ thoát nước & chống ngập úng mái sân vườn.

Vỉ thoát nước thường được làm cho bằng nhựa cứng, với thể chịu chuyên chở trọng cao, mang ngàm âm dương theo cả 2 chiều ngang và đứng nên thuận tiện lắp trên bề mặt sàn và tường khi thi công sân vườn thông minh mini dạng đứng treo tường. Versicell được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả tuyến đường xá, vỉa hè, lối đi… chi phí cho lớp này rơi vào khoảng 2,5kg/m2.

Lớp geotextile là lớp vải địa công nghệ – 1 chiếc chất liệu được chế tạo từ các sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, mang tính thấm, lúc tiêu dùng lót trong đất nó mang khả năng phân phương pháp, lọc, bảo kê, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên ko rơi xuống những lỗ thoát nước của Versicell gây nghẽn hệ thống thoát nước. Lớp sand là lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín những lỗ thoát nước của vải địa nhờ đó, nước thoát thấp hơn, giảm thiểu gây ngập úng.

Lớp soil là lớp đất trồng. Lớp này phụ thuộc vào nhu cầu trồng cái cây gì để xác định độ dày mỏng khác nhau. Lớp big trees là lớp cây trồng. Tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn thông minh hiện đại của bạn, có thể chọn lọc các mẫu cây trồng thích hợp cho lớp này. Lớp drain pipe là hệ thống ống thoát nước, đảm bảo cây trồng ko bị ngập úng nếu như trời mưa lớn nhiều ngày.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *