Bí quyết biến bãi đỗ xe thành sân vườn thông minh hiện đại giúp lọc không khí

Bí quyết biến bãi đỗ xe thành sân vườn thông minh hiện đại giúp lọc không khí

Chuyển đổi công năng của khoảng sân đỗ xe diện tích ngôi nhà lên đến hơn 90m2, ngôi nhà sở hữu một khoảng sân trống tương đối đơn điệu phía trước, thường được sử dụng như 1 dải đất để đỗ xe.

Nhưng ý định làm cho cho ngôi nhà trông phong cách và sáng tạo hơn, vợ chồng gia chủ đã thuê đội ngũ kiến trúc sư để biến khu đất chán ngắt thành sân vườn thông minh hiện đại với 1 khoảng xanh bao quanh ngôi nhà.

Ý tưởng thiết kế thi công sân vườn thông minh đa năng thay vào chỗ bãi đỗ xe được phổ thông gia đình láng giềng cải tạo. Thường khu đất trước nhà sẽ được tận dụng cải tạo thành 1 sân vườn thông minh dạng đứng treo tường hoặc tiểu cảnh sân vườn rau sạch cho gia đình.

https://sanvuonhoangkim.com/san-vuon-thong-minh-hien-dai

Ai cũng muốn 1 thiết kế sân vườn giúp lọc không khí và bụi cho gia đình của mình. Khu sân trước ngôi nhà sau khi cải tạo đã trở nên một mà ai đi ngang qua cũng phải liếc nhìn.

Khu đất được xới bỏ bãi cỏ và đặt các cây xanh phù hợp. Trong các nơi trồng cây được đặt hệ thống tưới tiêu tự động, dây dẫn dinh dưỡng… để giúp tưới đủ nước và làm cho đất giàu dinh dưỡng hơn. Tiếp theo đấy, lá khô hữu cơ được trải lên bề mặt đất trồng để hạn chế sự rửa trôi của nước.

Những bồn hoa và tiểu cảnh cây cảnh được đặt theo thiết kế sân vườn thông minh hiện đại, tạo được ko gian mở xanh mát và thân thiện hơn có môi trường xung quanh. Những bóng mát to lớn của cây xanh trong vườn cũng là nơi nghỉ chân cho những lúc ngồi thư giãn ngoài sân.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *